Hội nghị khoa học Nội tiết – Đái tháo đường TP Đà Nẵng mở rộng và Hội nghị Khoa học kỹ thuật Bệnh viện Đa khoa Gia đình lần thứ Nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp

📌 Hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường Đà Nẵng mở rộng lần thứ I và Hội nghị Khoa học kỹ thuật Bệnh viện Gia Đình đã chính thức bế mạc vào tối ngày 17/06/2023 sau 2 ngày diễn ra (16-17/06/2023), mang đến nhiều kiến thức y học cập nhật và sáng kiến cải tiến mới, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu về tham dự.
Hội nghị quy tụ hơn 60 chuyên gia đầu ngành trong vai trò là Hội đồng Khoa học, có thể kể đến Lãnh đạo Hội Nội tiết – Đái Tháo đường Việt Nam, Hội tim mạch Học Việt Nam, Hội Thần kinh học Việt Nam, Hội Thấp khớp học Việt Nam, Hội Rối loạn giấc ngủ Việt Nam. Cùng với đó, hội nghị đã thu hút 762 đại biểu tham dự, trong đó, 712 đại biểu tham dự trực tiếp, 50 đại biểu theo dõi qua các kênh online. Đặc biệt là sự góp mặt của hơn 400 điều dưỡng, dược sỹ, kỹ thuật viên và sinh viên y khoa.
Thông qua 43 phiên báo cáo sôi nổi với 190 báo cáo khoa học, 10 sáng kiến cải tiến đến từ 50 giáo sư – phó giáo sư, 43 tiến sĩ, 93 thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa và 38 dược sĩ, điều dưỡng, hội nghị đã cập nhật nhiều vấn đề cũng như những thành tựu và thách thức trong lĩnh vực nội tiết – chuyển hóa, đưa đến những khuyến cáo rất mới liên quan đến việc quản lý, tầm soát bệnh cũng như giáo dục bệnh nhân có thể có thể tự chăm sóc, theo dõi các bệnh lý để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
Đây là lần đầu tiên một hội nghị y khoa trong khu vực tổ chức các phiên báo cáo dành riêng cho điều dưỡng, dược sĩ, xoay quanh các vấn đề, các cải tiến trong quá trình chăm sóc và cấp phát thuốc cho bệnh nhân. Điều này nhấn mạnh sự chú trọng và sự đánh giá cao của Ban tổ chức Hội nghị đối với công tác điều dưỡng/ dược trong sứ mệnh nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho người bệnh.
Ban tổ chức hội nghị cũng tạo ra sân chơi cho cho bác sỹ trẻ, các điều dưỡng và sinh viên y khoa với 6 phiên thi báo cáo khoa học trẻ, báo cáo Tiếng Anh, qua đó, 26 cá nhân có phần trình bày xuất sắc đã được vinh danh. Mong rằng, đây sẽ là động lực để các lứa nhân viên y tế kế cận tiếp tục nỗ lực hơn nữa vì sự nghiệp dự phòng, thăm khám, chăm sóc, điều trị cho người bệnh.
Bên cạnh các phiên báo cáo chính thức, hội nghị cũng mang đến 6 phiên Đào tạo liên tục về tuyến giáp, cấp cứu nội tiết, chăm sóc bàn chân đái tháo đường, nhiễm khuẩn bệnh viện, đặc biệt là phiên tường thuật trực tiếp ca điều trị vi ung thư nhú tuyến giáp bằng sóng cao tần RFA, thu hút nhiều sự quan tâm của các nhân viên y tế có mong muốn được học hỏi và phát triển năng lực nghề nghiệp.
Song song với Hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường Đà Nẵng mở rộng lần thứ I, Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Bệnh viện Gia Đình lần đầu tiên được tổ chức với 12 nghiên cứu khoa học và 9 sáng kiến cải tiến. Thành quả của các sáng kiến này không chỉ góp phần cải thiện chất lượng điều trị mà còn nâng cao trải nghiệm khách hàng, mang đến sự hài lòng tối đa cho thân chủ.
Trong bối cảnh số người mắc đái tháo đường và các bệnh lý liên quan đến rối loạn nội tiết ngày một gia tăng, việc đẩy mạnh các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học là vô cùng thiết thực. Vì vậy, có thể nói, Hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường Đà Nẵng mở rộng lần thứ I và Hội nghị Khoa học kỹ thuật Bệnh viện Gia Đình có ý nghĩa quan trọng khi tạo điều kiện cho nhân viên y tế trên cả nước trình bày những công trình nghiên cứu được thực hiện trong nhiều năm của mình, qua đó, đưa những thành quả này đến gần hơn với nhiều người và nhanh chóng được áp dụng trong thực tế, mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Và hy vọng rằng, thông qua việc học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia đầu ngành tại Hội nghị lần này, các nhân viên y tế sẽ ngày một tiến bộ và hoàn thiện hơn để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong thời gian tới. – TS. BS. Nguyễn Văn Vy Hậu, PGĐ Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Gia đình, Trưởng ban tổ chức Hội nghị chia sẻ.
🌟 Chân thành cảm ơn sự đồng hành của các Đơn vị:
1. Nhà tài trợ Kim Cương:
– Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam
– Công ty TNHH GMED – Neusoft Medical System
2. Nhà tài trợ Vàng:
– Công ty Mega Lifesciences
3. Nhà tài trợ BẠC:
– Công ty Abbott Việt Nam – Ngành hàng Dược phẩm
– Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam
– Công ty TNHH Novartis Việt Nam – Đơn Vị Sandoz
– Công ty TNHH United International Pharma
4. Nhà tài trợ ĐỒNG:
– Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam
– Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Merap
– Công ty TNHH Dược phẩm Gigamed
– Công ty TNHH Novartis Việt Nam
– Công ty Zuellig Pharma Việt Nam
– Công ty TNHH Merck Healthcare Việt Nam
– Công ty TNHH Eisai Việt Nam
– Công ty TNHH Viatris Việt Nam
– Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Quang Trung
5. Các công ty tham gia đồng hành:
– Công ty TNHH Dược Phẩm Gigamed – Nhãn hàng Novo Nordisk
– Công ty TNHH GlaxoSmithKline Hàng Tiêu Dùng và Chăm Sóc Sức Khỏe Việt Nam
– A. Menarini Singapore PTE LTD
– Công ty MHD Pharma
– Công ty TNHH Roche Việt Nam
– Công ty Gedeon Richter Việt Nam
– Công ty cổ phần dược phẩm CPC1 Hà Nội
– Công ty Cổ Phần Dược Phẩm H&D
– Công ty TNHH Dược phẩm Quang Anh Đức
– VPĐD HCP Healthcare Asia PTE. LTD. tại TP HCM
– Công ty cổ phần Công nghệ Y tế FaCare Quốc tế
6. Các công ty tham gia đồng hành:
– Công ty Ipsen Consumer Healthcare
– VPĐD Egis Pharmaceuticals PLC tại TPHCM
– Chi nhánh công ty cổ phần Dược phẩm Bến Tre tại Đà Nẵng
– CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI Mai Phương Phát
– Công ty TNHH Dược phẩm Eurovita
– Trung Tâm Cung Ứng Miền Trung – Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm SaVi
Một số hình ảnh từ Hội nghị

Chi tiết Hội Nội tiết & Đái tháo đường Đà Nẵng

 
Hội Nội tiết & Đái tháo đường TP Đà Nẵng
Xin mời quý vị chọn các nội dung cần truy cập theo menu dưới đây