[Thư mời] HỘI NGHỊ NỘI TIẾT – ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN 1 VÀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH

Kính gửi:

+Quý Thầy Cô, quý đồng nghiệp.

+ Quý công ty Dược phẩm, Vật tư và Thiết bị Y Tế

Hội nghị NT-ĐTĐ Đà Nẵng lần này tổ chức cập nhật kiến thức cho đồng nghiệp Đà Nẵng, miền Trung. Với mong muốn làm nhiều hơn nữa các hoạt động giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, đưa các công nghệ điều trị mới, thuốc mới vào công tác điều trị. Rút ngắn khoảng cách y khoa, kết nối và lan tỏa kiến thức đến cộng đồng.
Song song, bệnh viện Gia Đình sẽ tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật cùng trong lần sinh hoạt khoa học này, để các Bác sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng viên có cơ hội trình bày các nghiên cứu khoa học, các sáng kiến cải tiến trong suốt hơn 3 năm chuẩn bị và thực hiện.
Đáp ứng kỳ vọng đó, GS. TS. Nguyễn Hải Thủy và BV Gia Đình đã mời được các Thầy Cô đầu ngành về tham dự báo cáo. Đến nay đã có 60 các GS,PGS, TS, Chuyên gia trong các lĩnh vực Nội tiết, ĐTĐ, Tim mạch, Rối loạn chuyển hóa, Thần kinh và các chuyên ngành liên quan tham gia.
Hội nghị cũng là cơ hội để chính thức ra mắt Ban chấp hành Hội NT-ĐTĐ Đà Nẵng.
Đà Nẵng với con người đôn hậu, chất phát, nói là làm. Với những con người cầu tiến, khát vọng vươn lên, hi vọng hài lòng được quý đại biểu, quý công ty đến tham dự Hội nghị, trong mùa hè nhiều sự kiện thành phố, trong đó có lễ Hội bắn pháo hoa Quốc Tế.
Bệnh viện Gia Đình với những bước tiến vững chắc, sắp đến sẽ xây dựng Bệnh viện Nội tiết- Đái tháo đường Đà Nẵng 300 giường (2026) trên lô đất 4000m2, BV Quốc Tế 1000 giường (2028) trên lô đất 11ha. BGĐ và Hội đồng quản trị tự tin làm việc nghiêm túc và đồng hành với Quý Thầy cô, đồng nghiệp, quý công ty tổ chức một Hội nghị lớn lần này thành công.

BV Gia Đình và Hiệp Hội rất mong sự giúp sức của quý công ty, quý Thầy Cô, đồng nghiệp để kết nối và lan tỏa kiến thức chuyên ngành đến cán bộ nhân viên Y tế tại Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam.

Trân trọng!
Đồng Trưởng Ban tổ chức
PGĐCM Bệnh viện Gia Đình: TS.BS. Nguyễn Văn Vy Hậu.

Chi tiết Hội Nội tiết & Đái tháo đường Đà Nẵng

 
Hội Nội tiết & Đái tháo đường TP Đà Nẵng
Xin mời quý vị chọn các nội dung cần truy cập theo menu dưới đây